090.135.1235

Hotline 24/7

NHẬN CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI

TIN TỨC

Khi thị trường BĐS nghỉ dưỡng bùng nổ

Đầu tư vào BĐS nghỉ dưỡng đang trở thành trào lưu mới, tuy nhiên, trong bối cảnh “bùng nổ” hàng loạt dự án BĐS nghỉ dưỡng như hiện nay, các nhà đầu tư ngày càng thận trọng hơn.

Khi thị trường BĐS nghỉ dưỡng bùng nổ

Theo ông Jonathan Tizzard - Giám đốc Bộ phận Nghiên cứu và Định giá thuộc Hãng tư vấn Cushman & Wakefield Việt Nam nhận định sự hồi phục của thị trường BĐS nghỉ dưỡng đều có cơ sở.

Sự tăng trưởng liên tục của nền kinh tế, tiêu chuẩn sống của người dân cao hơn trước, Luật Nhà ở sửa đổi (có hiệu lực từ ngày 1/7/2015) cho phép nước ngoài sở hữu BĐS, số lượng khách du lịch đến Việt Nam tăng, giá vàng và thị trường chứng khoán chứa nhiều rủi ro.

Bên cạnh đó, chất lượng cuộc sống được nâng cao, số lượng người dân sử dụng các dịch vụ nghỉ dưỡng ngày một tăng đã thúc đẩy tăng cầu thị trường BĐS nghỉ dưỡng.

Nửa đầu năm 2016, nguồn cung các dự án BĐS nghỉ dưỡng được công bố tăng đột biến. Theo báo cáo của CBRE Việt Nam, khu vực phía Bắc có tổng 6 dự án quy mô lớn thuộc phân khúc biệt thự nghỉ dưỡng và căn hộ đang được triển khai, miền Trung có 42 dự án. Khu vực phía Nam, các dự án quy mô lớn vẫn tiếp tục triển khai như Biệt Thự nghỉ dưỡng Saint Simeon Long Hải,Grand World Phú Quốc, Vinpearl Premium Villas…

Khi mua một căn biệt thự nghỉ dưỡng trị giá 20 tỷ đồng, trong 10 năm đầu chủ đầu tư cam kết tài sản này mang lại cho các nhà đầu tư lợi nhuận 10%. Nhà đầu tư cần tự đặt câu hỏi: sau thời gian cam kết 10 năm liệu giá trị tài sản này có bị tụt giảm hay tăng lên không?

Các yếu tố đảm bảo giá trị gia tăng cho dự án BĐS nghỉ dưỡng

Vị trí sẽ đảm bảo cho việc gia tăng giá trị trong tương lai,trong đó Bà Rịa Vũng Tàu có nhiều vị thế tiềm năng hơn tất cả các tỉnh thành khác,các khu du lịch Bà Rịa Vũng Tàu chỉ cách Tp.Hồ Chí hơn 1h30 đường xe chạy,tiếp cận hàng triệu lượt khách với thu nhập ổn định tại Thành Phố đang phát triển như Tp.Hồ Chí Minh là điều mà những khu du lịch ở các tỉnh thành khác trong cả nước mơ ước.Với chi phí du lịch chất lượng chỉ tiêu tốn 40% chi tiêu cho khách hàng khi nghỉ dưỡng tại Bà Rịa Vũng Tàu so với tỉnh thành khác như Nha Trang hay Đà Nẵng....,đáp ứng cả về thời gian cho những vị khách bận rộn chỉ có thời gian nghỉ ngơi ít ỏi.Hiện tại lượt khách hàng tham quan nghỉ dưỡng tại Bà Rịa Vũng Tàu 2016 đã tăng 25% so với cùng kỳ và sẽ còn tăng hơn nữa khi các lãnh đạo ngày càng chú tâm phát triển mỹ quan đô thị,tạo điều kiện cho doanh nghiệp phát triển du lịch trong thời gian tới.

PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN:

Địa Chỉ :Saint Simeon, Xã Phước Tỉnh, Huyện Long Điền, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu 

Tel: (028) 62617439. 090.135.1235

Gmail: chamsockhachhangmiennam@gmail.com

© 2015. Bản quyền thuộc về tập đoàn quốc tế MHGS. Tất cả các quyền được bảo hộ