090.135.1235

Hotline 24/7

NHẬN CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI

TIN TỨC

CENTARA HOTELS & RESORTS THÁI LAN

CENTARA HOTELS & RESORTS THÁI LAN NHẬN GIẢI “KHU NGHỈ DƯỠNG TỐT NHẤT NĂM 2015″

Hệ thống Centara Hotels & Resorts của Thái Lan đã được vinh danh “Khu nghỉ dưỡng tốt nhất năm 2015” tại lễ trao giải Du lịch Quốc tế Mê Kông (MTAA)

Centara Grand Beach Resort & Villas Krabi

Vừa qua, lễ trao giải Du lịch Quốc tế Mê Kông (MTAA) đã được tổ chức cùng với Lễ khai mạc chính thức và đêm gala của Hội chợ Du lịch Quốc tế (ITE) thành phố Hồ Chí Minh. Sự kiện này có sự tham dự của Bộ trưởng Du lịch các nước Thái Lan, Lào, Myanmar, Campuchia và Việt Nam.Các giải thưởng nhằm vinh danh những Địa điểm du lịch nổi tiếng tại Campuchia, Lào, Myanmar, Thái Lan và Việt Nam, góp phần vào những thành tựu đáng tự hào mà các tổ chức và chuyên gia hoạt động trong lĩnh vực du lịch khách sạn đạt được. Giải thưởng đồng thời cũng là minh chứng cho nỗ lực đem đến những trải nghiệm cao cấp và chất lượng nhất cho du khách của các quốc gia.

Cô Ý Như, Quản lý Sales & Marketing của Centara Hotels & Resorts, nhận giải thưởng từ Ông Amorn Kitchaweng, Phó Thị trưởng thành phố Bangkok,
khách mời danh dự tại sự kiện để trao giải cho các Doanh nghiệp Thái Lan.

Centara Hotels & Resorts đã được vinh danh “Khu nghỉ dưỡng tốt nhất năm 2015” tại lễ trao giải lần này. Là một phần của giá trị Centara, mỗi Khu nghỉ dưỡng đều tuân theo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt và đã được ghi nhận thông qua nhiều thành tích đạt được. Centara Grand Beach Resort & Villas Krabi trở thành khách sạn đầu tiên tại Thái Lan nhận Chứng chỉ Vàng EarthCheck.

 

 

PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN:

Địa Chỉ :Saint Simeon, Xã Phước Tỉnh, Huyện Long Điền, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu 

Tel: (028) 62617439. 090.135.1235

Gmail: chamsockhachhangmiennam@gmail.com

© 2015. Bản quyền thuộc về tập đoàn quốc tế MHGS. Tất cả các quyền được bảo hộ