090.135.1235

Hotline 24/7

NHẬN CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI

DỊCH VỤ TIỆN ÍCH

 

Tiện ích tại Condotel Saint Simeon 

Condotel Saint Simeon sẽ được quy hoạch theo tiêu chuẩn quốc tế với những căn hộ khách sạn cao cấp và tiện ích nghỉ dưỡng hàng đầu như TTTM, bể bơi, khu vui chơi giải trí, chăm sóc sức khỏe, spa, khu thể thao,...

Tien ich condotel saint simeon

Sảnh club lounge perspective 

Spa

 Copffeeshop

 Beach Restaurant

Condotel Saint Simeon có gì hấp dẫn nhà đầu tư?

Condotel – Căn hộ khách sạn.

Do tính chất là căn hộ để ở và cho thuê nên condotel sở hữu mọi tiện nghi của một căn hộ như tại nhà và hơn nữa là nhà ở cao cấp với mọi tiện nghi hoàn hảo để bạn và gia đình có thể tận hưởng một nghỉ dài hạn. Trên thế giới, đa số các chung cư (apartment) không hiện đại và sang trọng như căn hộ (condominium – viết tắt là “condo”).

Tại Việt Nam, mô hình này đang được rất nhiều tập đoàn BĐS vận dụng vì tính hiệu quả và lợi nhuận cao. Ví dụ những mô hình điển hình như:

Condotel Saint Simeon Centara Grand: Tiêu chuẩn 5 sao quốc tế Centara Grand Saint Simeon do tập đoàn quản lý chuyên nghiệp Centara Thái Lan

Condotel The Hamptons Hồ Tràm: Do tập đoàn bất động sản Quốc tế Tazanite International phát triển, tích hợp đầy đủ các tiện ích của một khu nghỉ dưỡng 5 sao.

Condotel Premier Residences Phú Quốc: Do tập đoàn Sun Group phát triển tại bãi Khem, mũi Ông Đội Phú Quốc, hứa hẹn sẽ đem lại nhiều bước đột phá khi được đầu tư kỹ lưỡng và vị trí đắc địa tại Phú Quốc.

PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN:

Địa Chỉ :Saint Simeon, Xã Phước Tỉnh, Huyện Long Điền, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu 

Tel: (028) 62617439. 090.135.1235

Gmail: chamsockhachhangmiennam@gmail.com

© 2015. Bản quyền thuộc về tập đoàn quốc tế MHGS. Tất cả các quyền được bảo hộ