090.135.1235

Hotline 24/7

NHẬN CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI
  • ƯU ĐIỂM DỰ ÁN
  • ƯU ĐIỂM DỰ ÁN

TỔNG QUAN DỰ ÁN

ƯU ĐIỂM DỰ ÁN

Dưới đây là bài phân tích về của dự án

Chúng tôi phân tích ưu điểm dự án theo 3 tiêu chí

 1/Tính Thanh Khoản:

Điều mà nhà đầu tư chuyên nghiệp thưc sự quan tâm khi đầu tư BĐS không phải là lợi nhuận hay bất cứ yếu tố nào khác mà là tính thanh khoản. Thật sự có rất nhiều nhà đầu tư chôn vốn của mình. Tính thanh khoản hay đơn giản là khả năng quy đổi thành tiền mặt của tài sản nhưng vẫn giữ được giá trị.

Bạn hãy giả định 1 tình huống : Bạn mua 1 BĐS và bán ngay sau đó hoặc bán giá thấp hơn. Vậy tài sản đó có thể được bán và chuyển thành tiền mặt ngay hay không?

Câu trà lời là : Hầu như không.

Giá trị của mọt BĐS là rất lớn nên khả năng thanh khoản của tài sản sẽ thấp. Để đảm bảo tính thanh khoản của dự án bạn nên chọn các dự án hoạt động tốt, gần trung tâm tùy theo muc đích dự án

+  Vị trí:

Vị trí của một BĐS còn quan trọng hơn giá trị của một BĐS đó. Với dự án Saint Simeon thì vị trí là một ưu thế so với các dự án BĐS cùng loại.Condotel Saint Simeon chỉ cách TP HCM 110km. Một dự án nghĩ dưỡng ven biển chỉ cách thành phố lớn nhất quốc gia chưa đầy 2 giờ lái xe là ưu điểm tuyệt đối. Một bài học từ các dự án nghĩ dưỡng ở Thái Lan cách thủ đô BangKok chưa đầy 2 giờ lái xe đã phát triển bùng nổ và luôn trong trình trạng lắp đầy hơn 80%

 +  Giao Thông Thuận Tiện:

Một số dự án dù tốt và đẹp như thế nào nhưng giao thông khó khăn luôn là rào cản.Biệt thự,Condotel Saint Simeon có thêm một lợi thế là cơ sở hạ tầng phát triển. Đường cao tốc Long Thành đã mang đến cho dự án Saint Simeo một cơ hội không thể tuyệt vời hơn khi có thể rút ngăn thời gian di chuyển, đường đi đẹp, thuận tiện. Lại thêm một yếu tố là sân bay quốc tế Long Thành săp đi vào hoạt động là cơ hội Saint Simeon tiếp khách nước ngoài.

 +  Khí Hậu:

Có lẽ ít nhà đầu tư nào chú trọng đến khí hậu. Nhưng thực tế khí hậu là yếu tố hết sức quang trọng khi chon lưa đầu tư đặc biệt là đầu tư vào bất động sản nghĩ dưỡng biển.Centara Grand Saint Simeon thuộc vùng biển Đông Nam Bộ khí hậu ôn hòa, không có mùa lạnh như miền bắc và ít chịu ảnh hưởng từ bảo có thể khai thác du lịch suốt năm.

Với thiên thời, địa lợi như thế The Grand Saint Simeon đã nắm bắt cơ hộ và hòa vào đó.

Theo các yếu tố trên thì tính thanh khoản của một Bất Động Sản là rất cao khi hội tụ đủ các yếu tố về cơ sở hạ tầng. Nhà đầu tư chuyên nghiệp hiểu rõ địa thế của một BĐS tạo nên giá trị của BĐS đó.

 2/Khả năng sinh lời:

Yếu tố thứ 2, yếu tố mà tấc cả mọi hoạt đông kinh doanh điều hướng tới: Lợi nhuận

Hãy xét về giữa dòng tiền và lãi vốn ban đầu một BĐS tại Centara Grand Saint Simeon, hãy tính một bài toán về lợi nhuận từ việc cho thuê khi sở hữu dự án và tiền lãi nếu bạn vay ngân hàng. Chúng tôi có một bài toán đầu tư đơn giản bạn có thể tham khảo thêm.

Lãi vốn: Giá của BĐS bạn sở hữu có thể tăng lên theo thời gian nhưng biên độ gia tăng lớn hay nhỏ? Giá hiện tại của Premium 9 đã bao gồm VAT 300.008 USD. Sau một thời gian hoạt động tốt thì chắc chắc giá của căn Premium 9 hoàn toàn có khả năng tăng thêm 15.000-30.000 USD

Khả năng sinh lợi cao từ vốn là hoàn toàn có khả năng khi hoạt động của dự án được CENTARA đảm nhận. Với phong cách làm việc chuyên nghiệp của một tập đoàn quản lý chuẩn quốc tế và triết lý phuc vụ ví khách hàng chắc chắc khách nghĩ dưỡng sẽ hài lòng khi ở tại Condotel Saint Simeon và  biệt thự biển Saint Simeon. Điều hiển nhiên sau đó là chất lượng khách tăng lên và hoạt động của dự án mạnh hơn. Không qúa khó hiểu khi lợi nhận đem đến từ việc cho thuê kéo theo sự gia tăng giá trị tài sản của nhà đầu tư.

3/ Pháp lý: 

Sau khi xem xét về khả năng rút vốn, khả năng sinh lợi, nhà đầu tư đã có quyết định đầu tư thì điều tiếp theo là pháp lý dự án. Những rũi ro về pháp lý cũng khiến nhà đầu tư mất tiền khi phải bỏ một khoản tiền lớn để thanh toán nhưng không được cấp cá chứng nhận sở hữu.

Pháp lý tại Condotel Saint Simeon Long Hải: Chủ đầu tư sẽ làm tấc cả cho bạn, bạn chỉ cần hoàn thành các thủ tục thiết yếu và cung cấp đủ các giấy tờ liên quan. Mọi qui trình, thủ tục đều được công khai và tuân theo đúng qui định pháp luật. Chung tôi hy vọng bài viết sẽ đem lại cho nhà đầu tư cá nhìn thân thiện về dự án và quyết định tin tưởng vào dự án.

 

 

PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN:

Địa Chỉ :Saint Simeon, Xã Phước Tỉnh, Huyện Long Điền, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu 

Tel: (028) 62617439. 090.135.1235

Gmail: chamsockhachhangmiennam@gmail.com

© 2015. Bản quyền thuộc về tập đoàn quốc tế MHGS. Tất cả các quyền được bảo hộ